VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Tải về

Cổ phiếu CFD

Giao dịch trên 800 cổ phiếu của các công ty toàn cầu được niêm yết tốt nhất

Cổ phiếu CFD cho phép nhà đầu tư kiếm lời từ biến động giá của cổ phiếu mà không cần sở hữu tài sản cơ sở.

VT Markets cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch Cổ phiếu CFD với khả năng tiếp cận trên 800 công ty được niêm yết tốt nhất của Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á với đòn bẩy lên tới 20:1. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chỉ với mức ký quỹ ban đầu nhỏ.

Bằng việc đưa ra vị thế dài hạn hay ngắn hạn từ chỉ 0 USD trên mỗi giao dịch, bạn có thể kiếm lời từ cả thị trường tăng giá và thị trường giảm giá.

Tận dụng biến động của thị trường chứng khoán lớn trực tiếp từ nền tảng MetaTrader 4, MetaTrader 5, WebTrader Plus hoặc Ứng dụng VT Markets.

  • Tận hưởng

    20:01

    Đòn bẩy

  • Từ

    $0

    Phí hoa hồng trên mỗi giao dịch

Tiếp cận 500 cổ phiếu blue chip của Mỹ với phí hoa hồng thấp nhất

Đầu tư vào 500 cổ phiếu blue chip của Mỹ như Amazon, Apple, Alphabet (Google), Visa,Tesla, v.v.

VT Markets cung cấp dịch vụ giao dịch cổ phiếu CFD của Mỹ với đòn bẩy lên tới 33:1 và phí hoa hồng từ chỉ 0 USD trên mỗi giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Khám phá loạt hơn 100 cổ phiếu của Anh từ sàn giao dịch LSE

Giao dịch trên 100 cổ phiếu của Anh như Barclays, Vodafone Group, BP, Lloyds Banking Group, và Unilever được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán London (LSE).

VT Markets cung cấp dịch vụ giao dịch CFD trên cổ phiếu của Anh với đòn bẩy lên tới 20:1 và phí hoa hồng bằng 0,1% trên mỗi giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Đầu tư vào trên 140 công ty được niêm yết hàng đầu của Châu Âu

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn bằng cách giao dịch trên 140 công ty tốt nhất của Châu Âu, chẳng hạn như ING Groep N.V., Bayer AG, SAP, Danone, và L’Oreal.

VT Markets cung cấp dịch vụ giao dịch cổ phiếu CFD của Châu Âu với đòn bẩy lên tới 20:1 và phí hoa hồng bằng 0,1% trên mỗi giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Khám phá trên 50 công ty tốt nhất của Châu Á

Khám phá 50 công ty lớn nhất của Trung Quốc và Hồng Kông, như Ngân hàng Trung Quốc, AIA, Geely, China Overseas, PetroChina và nhiều công ty được niêm yết khác trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

VT Markets cung cấp dịch vụ giao dịch cổ phiếu CFD của Hồng Kông với đòn bẩy lên tới 20:1 và phí giao dịch thấp nhất trong ngành, từ chỉ 0,25% hoặc 50 HKD (khoảng 6 USD) trên mỗi giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Trang web này sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Khi truy cập vtmarkets.com, bạn đã chấp nhận chính sách cookie của chúng tôi.