VT Markets APP

Giao dịch CFD, Vàng và các sản phẩm khác

Tải về

MetaTrader 5

Giới thiệu MT5

Sàn MetaTrader 5 (nền tảng MT5), là thế hệ tiếp theo của sàn giao dịch ngoại hối để theo dây chuyền sản xuất tại MetaQuotes. MT5 là người kế nhiệm trực tiếp sàn giao dịch ngoại hối nổi tiếng nhất và phổ biến nhất, MetaTrader 4 (MT4) và để đưa giao dịch ngoại hối của bạn lên một tầm cao mới, bạn cũng cần phải tự nâng cấp.

  • Metatrader 5 dành cho PC
  • Metatrader 5 Mobile

 

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Trải nghiệm nền tảng thế hệ tiếp theo
khi bạn nâng cấp lên
MetaTrader 5

Trong khi vẫn giữ giao diện quen thuộc của MT4, MetaTrader 5 thực sự là một sàn giao dịch ngoại hối thế hệ tiếp theo.

MT5 cung cấp một bộ đầy đủ các lệnh giao dịch cho giao dịch ngoại hối, hàng hóa và chỉ số linh hoạt, với quyền truy cập vào độ sâu thị trường của nhà cung cấp thanh khoản VT Markets trong tầm tay của bạn. MT5 cho phép bạn xem các lệnh lớn đang ở đâu trên thang giá và cho phép bạn lập kế hoạch giao dịch phù hợp.

  • Cải thiện quản lý giao dịch
  • Giao dịch thuật toán với ngôn ngữ MQL5
  • Nhiều tài sản giao dịch khả dụng hơn
  • Thêm công cụ phân tích sẵn có

 

Giành lợi thế giao dịch ngoại hối
với MetaTrader 5

Giao dịch trên MetaTrader 5 bằng tài khoản VT Markets của bạn có thể giúp bạn đạt được lợi thế giao dịch của mình. Tốc độ thực thi nhanh như chớp, mức chênh lệch thấp nhất và khả năng lập biểu đồ thậm chí mạnh mẽ hơn MT4 chỉ là một số tính năng làm cho MT5 trở nên mạnh mẽ như vậy.

MT5 cho phép các nhà giao dịch sử dụng nhiều khung thời gian hơn trên số lượng biểu đồ không giới hạn trong danh sách theo dõi. Bạn đã bao giờ muốn xem chiến lược giao dịch của mình sẽ chạy ra ngoài biểu đồ 12 phút như thế nào nhưng lại bị hạn chế bởi khung thời gian giới hạn của MT4 chưa? Với 21 khung thời gian và lịch sử báo giá một phút có sẵn trên MT4, chuyển sang MT5 là sự lựa chọn thông minh mang tới tính linh hoạt cao hơn.

Chưa kể đến hệ thống cảnh báo có sẵn của MT5, được thiết kế để giúp các nhà giao dịch theo dõi tất cả các sự kiện thị trường quan trọng mà không cần phải tham khảo lịch kinh tế bên ngoài. Bạn không bao giờ phải bỏ lỡ một tích tắc nào khi giao dịch trên MT5.

Giao dịch mọi nơi, mọi lúc
trên Metatrader 5 mới
ngay bây giờ

Việc chuyển đổi từ MT4 sang MT5 diễn ra liền mạch. Nếu bạn là khách hàng mới của VT Markets thì chỉ cần điền vào biểu mẫu ở đầu trang này và bạn sẽ có thể sử dụng MT5 trong vòng vài phút.

Nếu bạn đã là khách hàng của VT Markets giao dịch trên nền tảng MT4, thì chỉ cần đăng nhập vào cổng khách hàng của bạn, nhấp vào mở tài khoản bổ sung và chọn MetaTrader 5. Việc nâng tầm giao dịch của bạn trên MT5 thực sự đơn giản!

Ứng dụng di động MT5 cho phép bạn kết nối với máy chủ VT Markets khi đang di chuyển, 24/7 và miễn phí.

 

Trang web này sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Khi truy cập vtmarkets.com, bạn đã chấp nhận chính sách cookie của chúng tôi.